Trang chủ / TIN TỨC / LẮP MÁY PHUN SƯƠNG CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Lắp máy phun sương cho quán cafe và các nhà hàng quán nhậu đã và đang là điều quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Nó như một liệu pháp tuyệt diệu để làm mát và tạo độ ẩm thích hợp giữa cái nắng nóng chói chang ở Sài Gòn nhộ nhịp này. Một hệ thống máy phun sương ngay trước mặt tiền quá luôn là điểm thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

 

Việc lắp máy phun sương không chỉ là làm mát, tạo ẩm mà chúng còn có tác dụng làm cho không gian quán trở nên thơ mộng huyền ảo vào buổi tối, ngăn chặn cái nóng bên ngoài và bề mặt đường phả vào quán. Làn sương bồng bềnh trước không gian quán sẻ chặn đứng các hạt bụi bẩn bay trong không khí không cho chúng có cơ hội lọt vào bên trong.

 + Các công dụng tuyệt vời của việc lắp máy phun sương:

  • Lắp máy phun sương tưới lan : hoa lan là loài cây mang lại vẻ đẹp và kinh tế cao cho người nuôi trồng chúng. Mùi hương va sắc đẹp của hoa lan làm say đắm lòng người, với những người yêu lan họ có thể ngồi hằng giờ chỉ để ngắm hoa với mọi góc cạnh của cây. Muốn có được những cây lan đẹp thì việc chọn lựa, sưu tầm, chăm sóc tưới tắm cho lan là rất cần thiết. Với việc tưới nước cho lan củng rất quan trọng, không dduocj tưới quá nhiều hoặc quá ít vì tưới quá nhiều lan sẻ dư thừa nước dẩn đến úng thân, rể của cây. nếu quá ít cây sẻ không đủ nước để sinh trưởng. Các chuyên gia về lan khuyên nên lắp máy phun sương để tưới cho cây lan, với người bận rộn vơi công việc thì nên lắp hệ thống tự động để tiện cho việc chăm sóc.
  • lắp máy phun sương
  • Lắp máy phun sương tưới nấm : nấm là loài cây trồng ưa ẩm nhưng không chịu được nước trực tiếp như tưới thủ công hay dùng vòi xịt trực tiếp vào chúng. Việc trồng nấm với diện tich rộng thì việc tưới thủ công sẻ tốn rất nhiều thời gian và nhân công. Để giải quyết vấn đề này  bạn nên liên hệ ngay với đại lý máy phun sương của Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh tại điạ chỉ 998/19 quang trung, phường 8, quận Gò Vấp, tp HCM , để được tư vấn và thiết kế hệ thống phun sương sương cho trang trại của bạn. Lắp đặt máy phun sương sẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhân công đặc biệt là việc tạo ẩm tuyệt vời của hệ thống giúp nấm phát triển nhang mang lại hiệu quả cao và không bị ngập úng như tưới thủ công.
  • Phun sương khử mùi trang trại : trong chăn nuôi gia cầm, gia súc thì việc giữ gìn môi trường trong sạch, không mùi hôi là việc làm rất cần thiết. Để ngăn chặn mùi hôi bay ra từ chuồng nuôi chúng ta nên sử dụng hệ thống phun sương và dung dịch khử mùi kết hợp với nhau cho hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

 

Với các chức năng tuyệt vời và đa chức năng của việc lăp máy phun sương chắc chắn sẻ làm hài lòng tất cả các khách hàng trong và ngoài nước!

 

X