Trang chủ / TIN TỨC / CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG

CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG

Cung cấp máy phun sương cho các hạ tầng chăn nuôi khiến hạ nhiệt độ và bảo vệ vật nuôi tránh khỏi các ảnh hưởng thụ động lúc nhiệt độ nâng cao. Vật nuôi được bảo vệ giảm thiểu khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của nhiệt sẽ cảm giác thả phanh dễ chịu hơn và giảm thiểu được những căn bệnh nảy sinh do nhiệt độ như nôn, hôn mê, biến chứng trong sinh sản, thậm chí là chết.

Hệ thống máy phun sương sản xuất cho hạ tầng của bạn lợi thế kết quả hơn về độ thoải mái và năng suất. Thực tế nhiệt độ trên địa cầu đang dần phát triển thành khắc nghiệt hơn, cho dù do tác động chủ quan của con người lên sự thay đổi khí hậu hay thuần tuý chỉ là các biến đổi trùng hợp trong chu trình khiến cho mát và nóng lên của địa cầu, những chủ nông trại đều phải hiểu đúng đắn để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất khiến cho mát cho vật nuôi.

cung cấp máy phun sương

Thăm dò thực tại hiện vẫn còn tương đối phổ biến người chăn nuôi không để ý việc chống nóng cho gia cầm. Các ích lợi và hiệu quả tuyệt vời của hệ thống máy phun sương làm mát cho trang trại đã được thực tiễn chứng minh. Thành ra sở hữu ngày một phổ thông nông trại nuôi heo lắp đặt hệ thống này để khiến cho mát cho chuồng trại. Đa số nhà chăn nuôi chuyên nghiệp đã thành công lúc đem vận dụng mới trong công nghệ vào chăn nuôi cung cấp, thu về lợi nhuận cao mỗi năm, góp phần làm nâng cao hơn nữa lĩnh vực chăn nuôi ở nước ta.

>>> LH NGAY 091 750 8282 khi bạn muốn:
* Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, hệ thống làm mát trên tất cả các lĩnh vực liên quan… đảm bảo làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh xuống từ 5 – 7 độ C.
* Cung cấp máy phun sương sỉ và lẻ , vật tư phun sương TOÀN QUỐC.
* Lắp đặt máy phun sươnghệ thống máy phun sương, phun nước làm mát mái tôn  tại TPHCM, HN và các tỉnh lân cận.

hệ thống phun sương, hệ thống máy phun sương làm mát

Thi công hệ thống phun sương làm mát , tạo ẩm
– Lắp hệ thống quạt công nghiệp, quạt phun sương, lắp phun nước làm mát mái tôn…
– Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tận tình. Bảo hành 6 – 12 tháng.
Liên hệ dịch vụ phun sương: diennuochoangoanh.vn

Một vài thứ hệ thống cùng ngành:

Hệ thống phun sương làm mát với áp suất trung bình: Hệ thống phun sương này có áp suất từ 100 đến 250 PSI, thích hợp để tạo bầu không khí mát mẽ, trong lành cho sân vườn, hiên nhà và các lối đi xung quanh nhà của bạn.

Làm thế nào để xử lý các béc bị nghẹt ?

Hầu hết các béc thường bị nghẹt sau khi sử dụng một thời gian dài do các tạp chất có trong nước. Biện pháp xử lý rất đơn giản, bạn có thể sử dụng nước tẩy rữa mua ở các cửa hiệu tạp hóa. Cách làm như sau:

– Bước 1: Gở các béc bị nghẹt trên hệ thống phun sương xuống và làm vệ sinh kỹ bên ngoài béc, không nên dùng những vật nhọn, cứng tác động vào bên trong béc.

– Bước 2: Pha loãng 50% nước ấm khoảng 65oC với một ít nước tẩy rữa, cho vào một bình nhỏ ( hoặc cốc uống nước ), đặt những béc bị nghẹt vào đó lắc đều khoảng 20 giây, sau đó để yên vài giây và thực hiện lại 2 đến 3 lần.

– Bước 3: Lấy các béc ra và giũ hết nước trong béc, có thể gỏ nhẹ xuống mặt bàn cho các tạp chất rơi ra khỏi béc.

– Bước 4: Xả lại với nước sạch 2 đến 3 lần, động tác giống như bước 2, đảm bảo các béc sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Ngoài việc sử dụng trong nhà xưởng, máy phun sương làm mát còn được dùng trong các hộ gia đình. Khi các gia đình sử dụng máy điều hòa, thì việc sử dụng thêm các máy phun sương là giải pháp tốt để tăng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn, giảm thiểu tối đa không khí khô trong phòng dẫn đến khô họng và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Một hệ thống máy phun sương cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài trang thiết bị khác theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Biện pháp lau chùi vòi phun, vì là vòi có đường kính lỗ rất nhỏ, nên việc vệ sinh cần kỹ, vặn vòi ra, lấy lò xo ra, thổi bay cát hoặc lấy kim khai để đẩy thông vòi phun. Mong rằng quý khách hàng sẽ làm tốt để đạt được hiệu quả và nhanh chống.

ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH sẽ là chỗ cung cấp máy phun sương hay nhất cho mọi người mua.
Website: dienuochoangoanh.vn

X