Trang chủ / DỊCH VỤ / Lắp phun sương ống đồng

Lắp phun sương ống đồng

Lắp phun sương ống đồng cho quán cafe là một giải pháp hiệu quả nhất cho người kinh doanh quán cafe. Phun sương ống đồng là một phương pháp dùng máy phun sương cao áp nén nước với áp suất cực cao (1.500PSI -3.000 PSI). Tạo ra các hạt sương siêu nhỏ li ti để làm giảm nhiệt độ môi trường.Giúp không khí trong lành mát mẻ hơn.

Hệ thống phun sương bằng ống đồng nên nó được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu đồng nên có tính bền chắc, chịu áp lực nước tốt và giảm chi phí bảo trì, tuổi thọ sử dụng lâu bền.

Những vật tư cần thiết trong việc lắp phun sương ống đồng:

Hệ thống phun sương ống đồng có rất nhiều những vật dụng, những bộ phận để hệ thống phun sương có thể hoạt động được, bao gồm những bộ phận sau:

+ Máy phun sương cao áp: có nhiệm vụ nén nước đến các béc phun và tạo áp lực cho dòng nước khi phun ra. Khi máy phun sương cao áp nén với lực tốt thì các hạt sương li ti mới có thể lan rộng và bay là tà trong không khí, như vậy mới giảm nhiệt độ nhanh và tạo ra hơi ẩm vừa phải giúp người sử dụng thoải mái tận hưởng.

+:Tê chia bằng đồng cũng là những vật liệu mà bạn cần lưu ý; tê chia ngả là vật liệu kết nối với dây dẩn để liên kết thành một hệ thống máy phun sương hoàn chỉnh.

Béc phun sương; hãy chọn béc phun sương phù hợp với không gian và độ cao của quán.

Tán sít (ốc sít) là mật vật liệu dùng để liên kết chắc chắn tê chi và dây dẩn đồng.

+ Bít cuối 5mm dùng cho việc gắn béc phun sương vào khi chúng ta chia ngả.

Dây đồng hay còn gọi là ống đồng là các ống dẫn nước để phân chia nước qua các tê chia và đến các béc phun sương.

Cốc lọc nước có nhiệm vụ lọc các cặn bẩn hoặc những vật dụng có thể lẫn vào trong nước, tránh cho chúng theo nguồn nước vào các béc phun dẩn đến tắc béc phun và giúp người sử dụng ít phải vệ sinh béc phun sương.

Lắp phun sương ống đồng là một lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng, tuy chi phú ban đầu có cao hơn ống nhựa, nhung bù lại tuổi thọ của chúng lại kéo dài và ít khi phải bảo dưỡng hay sửa chửa.

lắp phun sương ống đồng

X