Trang chủ / LẮP PHUN SƯƠNG CÁC QUẬN / LẮP PHUN SƯƠNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

LẮP PHUN SƯƠNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

phun-suong-01

 

Máy phun sương tạo ẩm

Ngày nay hầu hết những hệ thống làm mát ngoài trời như làm mát không khí, điều hòa không khí, quạt phun sương, hệ thống phun sương làm mát và các thiết bị khác. Trong các hệ thống làm mát ngoài trời nói trên, các fan phun sương, hệ thống phun sương được nhận được phổ biến các tính năng của nó và giá cả phải chăng.

Một hệ thống phun sương là một hệ thống sản xuất sương mù bằng cách buộc nước thông qua máy bơm áp lực cao. Hệ thống phun sương tạo ra sương mù thông qua các đầu phun sương và họ nhận được ngay lập tức tan biến. Nó sử dụng ít khoảng 80% năng lượng so với máy điều hòa không khí và trong thực tế, bạn sẽ có được một hệ thống làm mát mạnh mẽ hơn. Và, kể từ khi nó không sử dụng Freon, nó là môi trường an toàn. Người dân cần phải được nhận thức về môi trường và nên mua những thứ mà không gây hại cho môi trường. hệ thống phun sương làm việc tốt nhất trong một môi trường có độ ẩm thấp và họ vẫn có hiệu quả cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt hơn.

Hệ thống phun sương tạo ra sương mù thông qua các phương tiện của những đầu phun được sử dụng trong nhiều ứng dụng như vườn hoa, vật nuôi, vật nuôi và cũi. Hệ thống phun sương hiên được thiết kế đặc biệt để mang lại cho bạn giảm từ cái nóng ngột ngạt của mùa hè và có thể làm giảm nhiệt độ trong một khu vực nhất định lên đến 5-7 độ. Hệ thống phun sương này hấp thu nhiệt thịnh hành trong môi trường và bốc hơi nhanh. Các máy phun sương lưu thông không khí trên làn da của bạn và gây ra mồ hôi bốc hơi và quạt phun sương thể thao hấp thu nhiệt và sau đó bay hơi, do đó làm mát không khí xung quanh lên đến 30 độ. Bạn có thể sử dụng quạt phun sương trong các khu vực ngoài trời, quán cafe, nhà hàng và trong các hoạt động vui chơi cho các cầu thủ để có được một không khí mát mẻ.

Hiệu quả của máy phun sương tạo ẩm không hề thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào. Đặc biệt đối với những ngày khí hậu khô nóng thì máy phun sương tạo ẩm là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Máy phun sương còn là một giải pháp tốt để bảo vệ làn da của bạn. Những hạt sương nhanh chóng thấm sâu vào lớp tế bào của da, giữ ẩm cho làn da của bạn một cách hiệu quả.

Đây là loại thiết bị bổ sung thêm hơi ẩm cho không khí trong nhà hàng, quán cà phê, quán ăn đem đến sự trong lành, dễ chịu hơn cho người sử dụng.

BẢNG GIÁ:

-Máy phun sương 5 đầu phun giá 920.000đ (không vỏ hộp)

-Máy phun sương 10 đầu phun giá 1.050.000đ (không vỏ hộp)

-Máy phun sương 15 đầu  phun giá 1,250.000đ(không vỏ hộp)

-Máy phun sương A70 15 đầu  phun giá 1.500.000đ

-Máy phun sương FOG2807 20 đầu  phun giá 1.950.000đ

-Máy phun sương FOG1109H 30 đầu  phun giá 2.550.000đ

-Máy phun sương FOG2106 45 đầu  phun giá 3.400.000đ

-Máy phun sương FOG2703 70 đầu  phun giá 4.400.000đ

Chúng tôi chuyên:

Tư vấn thiết kế miễn phí chuyên nghiệp tận tình

Lắp đặt máy phun sương giá re

Lắp đạt hệ thống phun nước nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống tưới lan

Hệ thống phun sương rau mầm

Ship hàng miễn phí tại Sài Gòn

Ship hàng toàn quốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282
Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

X