Trang chủ / TIN TỨC / CỮA HÀNG MÁY PHUN SƯƠNG TẠI HCM

CỮA HÀNG MÁY PHUN SƯƠNG TẠI HCM

Cữa hàng máy phun sương của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy phun sương chinh hảng, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại HCM, và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Luôn đi đầu về giá và độ uy tín của công ty mang đến cho quý khách hàng.

cữa hàng máy phun sương tại hcm

Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn cho các khách hàng. Luôn nổ lực tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Cung cấp các dòng sản phẩm đảm bảo cả chất và lượng ra thị trường đến tay người tiêu dùng đạt chuẩn.

Bạn đang kinh doanh hệ thống quán cafe, nhà hàng, trồng lan, trồng rau sân thượng tại HCM. Nhưng với thời tiết một năm hai mùa mưa và nắng như hiện nay thì việc làm mát và tạo ẩm là rất cần thiết. Nắng nóng kéo theo độ ẩm hạ thấp luôn làm con người khó chịu ngột ngạt không muốn ra khỏi nhà hay phòng lạnh.

Bạn luôn mong muốn có một không gian mát mẻ độ ẩm thích hợp cho không gian quán của mình? Rất đơn giản hảy đến với cữa hàng máy phun sương của chun tôi tại 998/19 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0931332338 để được tư vấn thiết kế cụ thể đảm bảo chất lượng về làm mát và tạo độ ẩm cần thiết cho không gian quán của bạn.

   Các công dụng của máy phun sương mà bạn nên biết:

* Máy phun sương cho nhà hàng, quán cafe :

Ưu điểm của máy phun sương là tiết kiệm nước và điện năng, lại có công dụng làm mát hiệu quả, máy phun sương cho nhà hàng, quán cafe đang là giải pháp hữu ích và tiện lợi cho chủ kinh doanh. Đặc biệt, việc lắp đặt máy phun sương quán cafe không chỉ giúp làm mát không khí hiệu quả, mà còn làm tăng độ ẩm trong không khí để thực khách luôn cảm thấy dễ chịu và thư giản khi đến thưởng thức cafe, trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, hay hợp tác công việc làm ăn.

Quan trọng hơn việc lắp đặt máy phun sương quán cafe, quán ăn, còn tạo nên một khung cảnh huyền ảo, thơ mộng như đang thưởng ngoạn tại Đà Lạt hay Sapa.

* Máy phun sương tưới lan:

Máy phun sương không chỉ được lắp đặt trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, nhà hàng và làm mát tại các gia đình. Máy phun sương còn được áp dụng nhiều trong nhiều lỉnh vực như sản xuất nông nghiệp; như máy phun sương sử dụng trong việc tưới rau, tưới nấm, tưới lan. Việc lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan sẽ giúp người trồng không mất quá nhiều thời gian trong việc tưới tiêu và chăm sóc cây lan như tưới thủ công.

Đồng thời, máy phun sương này áp dụng tưới trên một diện tích lớn, đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây lan sinh trưởng và phát triên tốt. Không bị dư thừa nước gây ngập úng, dập hoa, gảy cành, như tưới thủ công.

Máy phun sương trong nhà kính:

Máy phun sương được đưa vào nhà kình nhằm làm giảm nhiệt độ được hất thị từ màng che phía trên xuống đảm bảo duy trì nhiệt độ cho cây trồng phát triển tôt, không bị héo do dộ nóng của không gian nhà kính. Với thiết kế bằng màng che trong suốt phía trên và lưới bao bọc xung quanh khu vườn nên việc thoát khí nóng rất chậm, lượng lớn nhiệt độ được hấp thụ trực tiếp xuống vườn làm cho cây héo ngả nghiêng.

Nên việc lắp máy phun sương cho nhà kính là việc làm cần thiết và cấp bách để đảm bảo cho các sản phẩm nông nghiệp được phát triển tốt mang lại năng suất cao cho người trồng.

* Máy phun sương trong công nghiệp:

Các nhà xưởng sản xuất gổ, sản xuất viên nén chất đốt luôn tạo ra một lượng lớn mạt bụi bay ra ngoài không khí làm ảnh hương tới người dân sinh sống gần đó. Việc này luôn làm các nhà lảnh đạo công ty đau đầu suy nghĩ cách ngăn chặn bụi bay ra ngoài.

Máy phun sương công nghiệp là lựa chọn phù hợp nhất để ngăn chặn bụi bay ra ngoài không khí. Các hạt sương li ti được phun ra bay trong không khí sẻ bám dính các hạt bụi làm chúng nặng dần lên và rớt xuống hoặc giảm đáng kể việc khếch tán rộng ra bên ngoài.

* Máy phun sương tưới nấm :

Nấm có thể trồng trên tất cả các giá thể hay môi trường khác nhau ở ngoài trời hoặc trong mát, nhưng phải tránh nơi đọng nước, tránh xa chuồng trại vật nuôi. Trại trồng nấm phải bằng phẳng, cao ráo, chặn đuọc gió lùa hoặc phải làm hàng rào chắn gió. Nếu nền trại trũng vào mùa mưa, phải làm rảnh thoát nước nhanh để thoát nước khi tưới, đảm bảo không ngập úng khi mưa.


Khi tưới nấm nên sử dụng máy phun sương, vì tưới bằng phun sương nên lượng nước ít nhưng kéo dài thời gian tưới trong 1 lần, sao cho nhìn bề mặt tai nấm lúc nào cũng có lớp hạt sương dính trên tai nấm. Trong giai đoạn này cây nấm rất cần độ ẩm, nếu thiếu nước cây nấm mọc cằn cỗi, nhẹ cân và ăn rất dai. Ngược lại nếu tưới quá nhiều, nấm có màu vàng, mọng nước và dể bị nhủn ra hư hỏng.

Với các công dụng và hiệu quả của máy phu sương mang lại cho người tiêu dùng, vậy bạn sẻ lựa chọncho mình một bộ máy phun sương tại cữa hàng máy phun sương chất lượng và uy tín của chúng tôi chứ ạ!

Liên hệ qua số điện thoại 0931332338

Hoặc truy cập website: diennuochoangoanh.vn

 

X