Trang chủ / DỊCH VỤ / Gắn máy phun sương

Gắn máy phun sương

Gắn máy phun sương và các bước hướng dẩn cụ thể cho các bạn có nhu cầu mua và lắp đặt máy phun sương

Ngày nay, máy phun sương đang là giải pháp làm mát cho ngày hè được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi bước chân vào các quán cà phê sân vườn, những hệ thống phun sương làm mát được lắp đặt sẽ giúp tạo ra cảm giác mát lạnh, dễ chịu và thư thái cho con người. Bên cạnh đó, việc gắn máy phun sương giá rẻ còn giúp tạo nên một cảnh quan thơ mộng, huyền ảo cho nhiều không gian mà lại không mất quá nhiều công đầu tư.

gắn máy phun sương - điện nước hoàng oanh

 

Cách gắn máy phun sương cho sân vườn quán cafe

Bước 1: Đo đạc khảo sát vị trí cần lắp máy phun sương.

» Trước tiên chúng ta cần xác định vị trí và phạm vi lắp đặt máy phun sương, khoảng cách từ vị trí cấp nước gần nhất đến nơi lắp đặt, việc này rất quan trọng để chúng ta xác định được số lượng béc phun,dây dẫn để lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn mua vật tư.

» Để chọn mua vật tư tốt với giá hợp lý các bạn tham khảo ở đây máy phun sương

» Một hệ thống phun sương cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu riêng của bạn.

Bước 3: Lắp đặt.

» Để có thể tự lắp được một hệ thống phun sương thì sau khi đã chọn mua được đầy đủ phụ kiện cần thiết bạn tiến hành lắp đặt như sau.

» Đầu tiên bạn nối hệ thống nước máy nhà bạn vào van IN của cốc lọc nước, ( cố lọc nước có 1 van IN và 1 van OUT khi vặn nhớ quấn băng tan để không bị rỉ nước)

» Nối ống vào đầu OUT của cốc lọc nước với đầu IN của máy phun sương, sau đó bạn lắp béc phun sương và ống dẫn vào đầu OUT của máy phun sương, việc này khá dễ dàng bạn chỉ cần ấn đầu dây vào đế nối gắn béc là được, nếu bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gờ màu xanh trên đế gắn béc rồi rút dây ra nhé,

» Khoảng cách mỗi béc phun từ 01 đến 1,5 mét ( lưu ý phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, có thể lắp khoảng cách ngắn hơn hoặc dài hơn )

» Sau khi đã gắn toàn bộ đế béc phun vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế nhé, bạn nên cẩn thận khi làm việc này vì nếu bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước.

» Một điều chú ý là bạn phải lắp đế cuối vào đầu cuối cùng của hệ thống nhé. theo mô hình trên sách hướng dẩn gắn máy phun sương

Chọn đúng địa chỉ gắn máy phun sương uy tín, chất lượng cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng.
Như vậy, chỉ với những lưu ý nhỏ và một số bước lắp máy phun sương cơ bản là bạn đã có thể tự hoàn thành hệ thống máy phun sương cho quán cà phê của mình rồi. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ về kết cấu của một bộ máy phun sương hoặc không có thời gian tự lắp đặt tại nhà thì hãy liên hệ ngay đến điện nước Hoàng Oanh. Tự hào là đại lý chuyên phân phối và lắp máy phun sương chính hãng Đài Loan chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với chi phí rẻ nhất, điện nước Hoàng Oanh tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chú ý: bạn không nên lạm dụng hệ thống máy phun sương để gắn quá giày vào bên trong không gian quán, nếu gắn chỉ nên gắn hệ thống phun sương ống đồng cao áp, nhưng với mật độ thưa khoảng cách từ 1,5 đến 2m trên một béc phun. Không nên gắn máy phun sương tạo ẩm trong phòng, nhất là nhà có trẻ nhỏ.

X