Trang chủ / TIN TỨC / LẮP MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE

Lắp máy phun sương quán cafe là một phương pháp độc đáo và thông minh làm tăng vẻ đẹp, các hạt bụi nước được nén với áp suất cao bay trong không khí làm mát cho lối đi, các hòn non bộ và các khu sân vườn. Máy phun sương tạo hiệu ứng cảnh quan có thể sử dụng vào bất kì không gian nào ngoài trời để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí khi chúng ta tạo cảnh quan cho nhà hàng, quán cafe,quán ăn,khách sạn, không gian vui chơi giải trí…

lắp máy phun sương quá cafe

Hệ thống phun sương được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn giúp lắp đặt dễ dàng, chiếm ít diện tích mà không làm không gian quán mất thẩm mỹ. Các đường dây của hệ thống phun sương được lắp ráp gọn gàng, thẩm mỹ cao, các vòi phun được bố trí cân xứng và hợp lí xung quanh khu vực cần được làm mát.

Hệ thống máy phun sương của Công Ty chúng tôi gồm các thiết bị linh kiện phun sương nhỏ gọn để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể.Hệ thống máy phun sương cung cấp độ ẩm cần thiết cho quán, các hạt sương siêu mịn tạo hiệu ứng cho không gian quán và làm mát ngoài trời. Do vậy hệ thống phun sương có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào trong nông nghiệp, khu dân cư, thương mại hay khu công nghiệp…

Lắp máy phun sương quán cafe để thu hút khách là phương pháp rất hợp lý, vừa tạo ẩm, làm mát được mà còn ngăn chặn các hạt bụi ngoài đường do xe cộ lưu thông tạo ra, không cho chúng xân nhập vào không gian quán.

Các hạt sương mịn li ti bay lơ lửng trong không gian trước quán của bạn sẻ hút-bám dính vào các hạt bùi làm cho chúng nặng lên và rớt xuống bên ngoài khu vực quán của bạn. Như vậy quán của bạn sẻ được bảo vệ và ngăn chặn bụi một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Với những quán cafe ở những nơi nóng và khô hanh nên lắp máy phun sương vừa làm mát không gian ngăn chặn bụi bẩn mà công việc cải thiện độ ẩm cực kì tốt. Tôi cam kết với bạn sau một tuần bạn lắp máy phun sương quán cafe của bạn khách sẻ ùn ùn kéo tới để thưởng thức cafe và nghĩ ngơi.

Lắp máy phun sương quán cafe giải pháp tối ưu giúp bạn cắt giảm các khoản chi phí của các hệ thống làm mát khác như quạt công nghiệp, quạt điều hòa, điều hòa… Máy phun sương têu thụ điện năng rất thấp và không tiêu hao quá nhiều nước của bạn nên bạn hảy yên tâm sửu dụng chúng.

X