Trang chủ / TIN TỨC / LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát bằng cách nén nước với áp suất cao thông qua các đầu phun sương sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Phun sương là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì nó tiêu thụ điện năng ít nhất và không gây ra tiếng ồn, động cơ chạy êm. Bạn nên sử dụng máy phun sương của chúng tôi cho quán của mình để tiết kiệm chi phí củng như điện năng tiêu thụ.

lắp đặt hệ thống phun sương

Thời tiết bắt đầu vào hè, cái nắng gay gắt luôn làm cho mọi người khó chịu và không muốn ra khỏi nhà, người đi đường luôn muốn tìm một nơi mát mẻ, thoáng mát để thư giản. Chính vì thế chúng tôi đã và đang chế tạo ra một loại làm mát nhanh và hiệu quả tức thời đó là lăp đặt hệ thống phun sương làm mát nhờ lực áp nén của máy phun sương qua các đầu béc phun sương.

Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống phun sương :

  • Làm mát, ngăn bụi, tạo độ ẩm quanh hiên nhà.
  • Làm mát và tạo ẩm trong nhà kính trồng rau …
  • Làm mát, giữ ẩm Nhà xưởng, Xí nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân …
  • Tạo cảnh quan & các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh Sân vườn & Hồ bơi …
  • Làm mát trực tiếp cho máy móc hoạt động thường xuyên như cục nóng điều hòa…
  • Phun sương làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm
  • Phun sương làm mát kết hợp với quạt tạo thành quạt phun sương rất tiện dụng và hiệu quả làm mát cao.
  • Ngoài các tác dụng của phun sương làm mát nói trên, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát còn được sử dụng để làm trang trí nghệ thuật, hòn non bộ, tiểu cảnh rất đẹp mắt…

Lắp đặt hệ thống phun sương tiết kiệm hơn 90% điện năng so với máy điều hòa nhưng hiệu quả làm mát thì không kém so vối điều hòa. Với những vùng có khí hậu khô hanh thì quạt phun sương là lựa chọn thông minh nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn so với điều hòa (điều hòa làm không khí khô vì độ ẩm thấp).

Lắp đặt hệ thống phun sương không chỉ làm mát không gian với chi phí thấp mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng hơi sương mỏng, hạt nước li ti.

Hãy đến với ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH để tự chọn cho mình những sản phẩm ưu việt nhất mà bạn ưu thích.

X