Trang chủ / DỊCH VỤ / Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe nhà hàng nhà xưởng khu công nghiệp

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe nhà hàng nhà xưởng khu công nghiệp

Thời tiết bắt đầu vào hè, cái nắng gay gắt luôn làm cho mọi người khó chịu và không muốn ra khỏi nhà, người đi đường luôn muốn tìm một nơi mát mẻ, thoáng mát để thư giản. Chính vì thế chúng tôi đã và đang chế tạo ra một loại làm mát nhanh và hiệu quả tức thời đó là hệ thống phun sương làm mát nhờ lực áp của máy phun sương.

Hệ thống máy phun sương làm mát bằng cách nén nước với áp suất cao thông qua các đầu phun sương sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Phun sương là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì nó tiêu thụ điện năng ít nhất và không gây ra tiếng ồn, động cơ chạy êm. Bạn nên sử dụng máy phun sương của chúng tôi cho quán của mình để tiết kiệm chi phí củng như điện năng.

Máy phun sương tiết kiệm hơn 90% điện năng so với máy điều hòa nhưng hiệu quả làm mát thì không kém so vối điều hòa. Với những vùng có khí hậu khô hanh thì quạt phun sương là lựa chọn thông minh nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn so với điều hòa (điều hòa làm không khí khô vì độ ẩm thấp).

Đối với máy phun sương không chỉ làm mát không gian với chi phí thấp mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng hơi sương mỏng, hạt nước li ti.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG OANH

Địa chỉ: ĐC: SỐ 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH
Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282
Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Website: diennuochoangoanh.vn

X