Trang chủ / DỊCH VỤ / LẮP MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, CẢNH QUAN

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, CẢNH QUAN

Hệ thống phun sương là một phương pháp độc đáo làm tăng vẻ đẹp, sự thăng hoa tự nhiên của hạt bụi nước cho lối đi, các hòn non bộ và các khu nhà vườn. Hệ thống phun sương tạo hiệu ứng cảnh quan của máy phun sương có thể sử dụng vào bất kì không gian nào ngoài trời để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí khin chúng ta tạo cảnh quan cho nhà hàng, quán cafe,quán ăn,khách sạn, không gian vui chơi giải trí…

Phun sương tạo cảnh quan không gian quán cafe, nhà hàng, quán ăn…

Máy phun sương được thiết kế đặc biệt để lắp đặt dễ dàng, tốn ít diện tích mà không làm cảnh quan mất thẩm mỹ. Đường dẩn của hệ thống phun sương được lắp ráp gọn gàng, thẩm mỹ cao, các vòi phun được bài trí hợp lí xung quanh khu vực cần được làm mát.

Hệ thống máy phun sương: FOGP-6100

Sử dụng hệ thống phun sương dưới áp lực nén cao của máy phun sương tạo một làn sương mỏng manh dịu mát thì bất kì không gian nào cũng có thể được chuyển đổi thành địa điểm có không gian mát mẻ, dễ chịu.

Phun sương làm mát không gian quán cafe

Hệ thống phun sương của chúng tôi bao gồm các thiết bị linh kiện phun sương nhỏ gọn để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể.Hệ thống máy phun sương cung cấp các hiệu ứng tạo cảnh quan và làm mát ngoài trời. Do vậy hệ thống có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào trong khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG OANH

Địa chỉ: ĐC: SỐ 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH
Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282
Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Website: diennuochoangoanh.vn

X