Trang chủ / DỊCH VỤ / LẮP PHUN SƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LẮP PHUN SƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lắp phun sương đang là một dịch vụ cung ứng biện pháp làm mát, ngăn chặn cái thời tiết nắng nóng oi ả giữa đất trời Sài Gòn. Mang lại không gian thoáng mát, không khí trong lành, thu hút mọi ánh nhìn từ xa của mọi người lưu thông qua lại trước quán của bạn. Đảm bảo 70% người qua lại sẻ ghé vào quán bạn để nghĩ ngơi và ăn uống, nhờ có hệ thống phun sương này.

 

Không gian và cách bài trí trong quán đẹp mắt kèm theo một hệ thống máy phun sương bồng bềnh trước quán luôn được mọi người qua lại để ý và sẳn sàng vào quán để thưởng thức đồ ăn thức uống. Đặc biệt là những buổi trưa nắng oi bức, khi tan ca của các công nhân hay các bạn văn phòng luôn tìm những quán mát mẻ để ăn uống hay nghĩ ngơi để sẳn sàng cho một buổi chiều làm việc tràn đầy năng lượng.

Công ty TNHH DV TM Điện Nước Hoàng Oanh nơi cung cấp các dịch vụ lắp phun sương:

+ Lắp phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn: các dịch vụ ăn uống, giải trí đang ngày một mở ra theo nhu cầu của tiêu dùng. Để đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng và các fan đồ ăn thức uống, nhiều quán cafe, nhà hàng không ngừng thay đổi thực đơn, thay đổi ngoại hình của quán.

lắp phun sương tại hồ chí minh
LẮP PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỘNG CAO ÁP

Khi thay đổi, tân trang ngoại thất và nội thất các chủ quán, chủ nhà hàng sẻ thay đổi luôn hệ thống phun sương. Một là thay hệ thống củ bằng một bộ máy phun sương mới, hoặc là họ sẻ lắp phun sương ống đồng cao áp. Như vậy để cải tiến không gian làm mát được hiệu quả hơn, tạo sức thu hút đối với người tiêu dùng nhiều hơn và trên hết là tao ra được không gian mát lành và sảng khoái.

+ Dịch vụ lắp phun sương – phun nước mái tôn nhà xưởng :

Biện pháp phun nước làm mát mái tôn là phương pháp phun nước ra liên tiếp tại nhiều điểm trên bề mặt mái tôn, dùng ống nhựa PVC hay PPR đặt trên đỉnh mái tôn. Sử dụng máy bơm tăng áp loại li tâm để nén nước chảy qua ống, qua những béc phun nước được thiết kế đặc biệt phun ra làm mát mái tôn, hoặc sử dụng béc phun xoay tròn bắn tia nước lên mái.

Lượng nước phun ra có thể được thu lại, cho quay trở lại bồn chứa (tuần hoàn nước)  như thế sẻ tiết kiệm đáng kể chi phi tiền nước. Trường hợp không thể thu hồi nước thì phải đấu nước trực tiếp cho máy bơm, và lắp thêm van khóa hoặc van điện từ cho trường hợp dùng chế độ tự động.

+ Lắp phun sương tạo ẩm cho nhà nấm:

Dùng máy phun sương tưới nấm là biện pháp hiệu quả nhất trong việc tạo ẩm và chăm sóc nấm. So với việc tưới thủ công thì hệ thống phun sương mang lại chất lượng và hiệu quả vượt trội hơn hẳn, tiết kiệm chi phí điện, nước và nhân công.

Những hạt sương nhỏ li ti sẻ len lỏi vào các khe hở của phôi nấm, chúng không làm cho nấm bị dập hay úng nước như tưới thủ công. Hạt sương dể bay hơi chỉ để lại hơi ẩm cần thiết cho nhà nuôi nấm. Sử dụng cảm biến độ ẩm để duy trì độ ẩm liên tục cho nấm. Vào những ngày hè nhiệt độ tăng cao thì chúng ta nên lắp cả phun sương trên mái tôn để làm mát mái nhà đồng thời làm giảm nhiệt hấp thụ xuống bên dưới.

+ Dịch vụ lắp phun sương dập bụi nhà xưởng:

Nhằm ngăn chặn bụi bẩn khếch tán ra bên ngoài hay ảnh hưởng đên công nhân sản xuất, thì hệ thống máy phun sương là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất. Các hạt bụi sương khi phun ra ngay lập tức hút bám vào những hạt bụi đang bay lơ lững làm chúng tăng trọng lượng lên và rớt xuống, ngăn chặn sự khếch tán của bụi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0907853968 hoặc truy cập Website : http://diennuochoangoanh.vn  để lựa chọn cho mình những hệ thống phun sương và linh kiện phun sương ưng ý và chất lượng.

X