Trang chủ / DỊCH VỤ / DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ lắp máy phun sương tại Hồ Chí Minh, đặc biệt tại các quận nội thành như Gò Vấp luôn được các chủ nhà hàng, quán cafe tìm kiếm và lắp đặt. Được thành lập và đi vào hoạt động trong nhiều năm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ về làm mát và tạo ẩm tốt nhất thị trường.

dịch vụ lắp máy phun sương tại hồ chí minh

 

Vật tư phun sương từ máy phun sương đến linh kiện phun sương được lựa chọn kỉ càng rồi nhập trực tiếp từ Đài Loan về Công ty chúng tôi, và cung cấp lại cho nhiều đại lý máy phun sương tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác với giá ưu đải.

Công việc lắp đặt hệ thống phun sương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như diện tích sử dụng hệ thống, vị trí lắp đặt  như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người chưa tiếp xúc với các thiết bị máy móc chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lắp đặt.

Vì vậy sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật đã có kinh nghiệm trong các dịch vụ lắp máy phun sương là điều cần thiết để hoàn thiện hệ thống phun sương.

Dịch vụ lắp máy phun sương tại Điện Nước Hoàng Oanh:

+ Lắp máy phun sương làm mát

Khâu làm mát là nhu cầu phổ biến của tất cả các quán cafe và nhà hàng khi sử dụng hệ thống phun sương. Khả năng làm mát của hệ thống phun sương gây dựng sự hài lòng đối với khách hàng.

+ Lắp máy phun sương ống đồng cao áp

Hệ thống phun sương ống đồng mang đến sự làm mát hiệu quả thiết thực nhất, chúng có thể làm nhiệt độ môi trường giảm xuống nhanh chóng từ 5-10*C, và không làm ướt không làm ướt không gian quán của bạn.

+ Phun sương dập bụi

Nhiều nhà máy, khu công nghiệp sản xuất đồ gốm sứ hay đồ mộc, sản xuất gổ xuất khẩu luôn thải ra một lượng lớn mạt bụi và khói. Chúng nhanh chóng lan vào không khí và khuếch tan với diện tích rộng làm ảnh hưởng đến người dân sinh sống quanh khu vực.

Các nhà xưỡng này nên có một hệ thống phun sương bao bọc ngay bên ngoài xưởng để ngăn chặn sụ khếch tán của bụi bẩn. Những hạt sương nhỏ khi phun ra sẻ bay theo chiều gió và bám dính vào các hạt bụi làm chúng nặng lên rơi xuống hoặc giảm không gian khếch tán.

+ Lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm

Các siêu thị rau sạch luôn mong muốn bảo quản rau được tươi lâu. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên chung tôi cung cấp dịch vụ lắp máy phun sương tạo ẩm cho rau, củ, quả. Nhờ vào công nghệ điện phân tách phân tử nước và thổi chúng bay ra hấp thụ vào rau. Giữ độ ẩm cần thiết cho rau, củ, quả luôn được tươi và bắt mắt.

Máy tạo ẩm này còn được ứng dụng mạnh mẻ vào các nhà yến tiền chế để làm mát cho chim yến. Nhà tiền chế có sàn bằng các tấm ván gổ hoặc tấm xi măng không thể lắp phun sương bình thường được nên máy tạo ẩm là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ lắp phun sương của Công ty Hoàng Oanh rất hân hạnh phục vụ và cung cấp đến quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG OANH

Địa chỉ: ĐC: SỐ 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH
Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282
Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

X