Trang chủ / DỊCH VỤ / Lắp đặt hệ thống máy phun sương trong vườn

Lắp đặt hệ thống máy phun sương trong vườn

Việc chăm sóc khu vườn của bạn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, trong đó có bó phân, cắt tả cành, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước. Để đảm bảo lượng nước tưới đáp ứng nhu cầu nước của cây và giảm tải công việc cho bà con, chúng tôi diennuochoangoanh.vn xin giới thiệu một hệ thống máy phun sương tự động  cho khu vườn nhà bạn.

Hệ thống máy phun sương tự động trong vườn

Với mong muốn mang đến một nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi đã nghiên cứu và nhập khẩu những dòng sản phẩm tốt nhất đến với bà con nông dân. Tin rằng với cách lắp đặt hệ thống máy phun sương cho khu vườn, đặc biệt là ở vùng nông thôn thì các khu vườn trồng rau, hoa,…vào mùa khô thì thường bị thiếu nước trầm trọng, vần đề nước tưới là một vấn đề hết sức nan giải, với hệ thống máy phun sương sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu hiện nay.

Giải pháp sử dụng lắp đặt hệ thống máy phun sương tự động được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay để tiết kiệm chi phí về điện, nước, nhân công và thời gian lao động.

Phun sương cho Lan

Lan là loại cây trồng cần nhiều nước, thích hợp với môi trường có ẩm độ cao, vì thế việc trang bị hệ thống phun sương cho việc trồng các loại cây trong vườn  là biện pháp tối ưu.

Nguồn nước đưa vào được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt sẽ chuyển hóa thành dạng sương siêu mỏng với kích thước hạt nhỏ dễ khuếch tán vào môi trường không khí nóng bức xung quanh. Khi bốc hơi nhanh nó sẽ hấp thu nhiệt và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh xuống, tạo môi trường mát mẻ cho khu vườn nhà bạn.

Rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp tưới phun sương cho cây trồng. Vì vậy, thời gian qua đã có nhiều hộ trồng lan tại ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà có kết quả cao. vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm được nước, hạ giá thành sản xuất lan so với tưới thủ công . Đặc biệt nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt chất lượng hơn.

+ Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch và mùa nóng.

+ Khả năng tạo và duy trì độ ẩm cho một cây khỏe mạnh.

+ Nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.

+ Chống sự phá vỡ kết cấu đất.

+ Kiểm soát mội trường: làm mát và ngăn bụi.

+ Nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh.

+ Không riêng về lan mới cần hệ thống phun sương mà tất cả các hệ thống cây trồng khác cũng có thể áp dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm mát chuồng trại, …

Hệ thống phun sương cải tiến quá trình canh tác nông nghiệp

Bạn muốn tìm kiếm giải pháp cho khu vườn của bạn vào những ngáy hè nắng nóng, bạn muốn vườn rau nhà bạn luôn tươi xanh , bạn muốn vườn cây cảnh nhà bạn lúc nào cùng xanh tốt …Hãy đến với diennuochoangoanh.vn –  chuyên cung cấp các loại máy phun sương, hệ thống phun sương với quy mô lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng yêu cầu không gian của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Phong Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X