Trang chủ / TIN TỨC / Lắp đặt hệ thống máy phun sương có phức tạp lắm không

Lắp đặt hệ thống máy phun sương có phức tạp lắm không

Hiện nay, việc tiếp xúc với hệ thống máy phun sương không còn quá xa lạ nữa, hầu hết các khách hàng đều trở nên thành thạo và hoàn toàn làm chủ trước mọi tình huống. Lắp đặt máy phun sương giờ đây không còn khó khăn nữa mà đã dần dễ dàng hơn với người sử dụng.

Thật tuyệt vời là bây giờ bạn có thể mua máy phun sương về là tự mình lắp đặt hệ thống máy phun sương theo chỉ dẫn sử dụng.

Giờ đây, mọi việc thật đơn giản!

Lap dat he thong may phun suong

Điện nước Hoàng Oanh với những chuyên gia hàng đầu về dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình theo quy trình lắp đặt sau:

1. ĐO ĐẠC VÀ KHẢO SÁT VỊ TRÍ CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Đầu tiên bạn phải tính diện tích không gian lắp đặt để chọn hệ thống máy phun sương phù hợp. Việc đo đạc này rất quan trọng vì chúng quyết định việc cần bao nhiêu béc phun sương và công suất sao cho phù hợp. Tiếp theo bạn khảo sát nguồn nước gần nhất có thể cung cấp cho hệ thống. Lựa chọn nguồn cung sao cho gần nhất để đỡ hao điện khi sử dụng và nguồn nước phải ổn định tránh bị gián đoạn.

2. LƯA CHỌN MUA VẬT TƯ

Để chọn mua vật tư máy phun sương tốt bạn nên tham khảo và nghe tư vấn từ điện nước Hoàng Oanh để có được sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Bạn lưu ý không nên mua những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ mà tiền mất tật mang. Một hệ thống máy phun sương cần có các thiết bị sau: Máy phun sươngbéc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ lọc nước, van khóa nước, đầu nối ống nước, co ống nước và một vài phụ kiện khác tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn. Khi mua hàng nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn mua bộ sản phẩm phù hợp.

3. TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT

Sau khi mua hết những vật liệu cần thiết, chúng ta bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống máy phun sương như sau:

– Đầu tiên bạn nối hệ thống cung cấp nước vào van IN của bộ lọc nước (IN là nguồn nước vào, OUT là nguồn nước ra) Khi vặn bạn nhớ quấn roăng cao su nong để tránh bị rỉ nước nhé.

– Tiếp theo bạn nối vào đầu OUT của bộ lọc và bạn lắp các béc phun sương vào đầu out của máy. Việc này không hề khó khăn, bạn chỉ cần ấn đầu dây vào để nối gắn các béc phun sương là được. Nếu bạn muốn rút ống ra khỏi để nối thì dùng tay ấn vào gờ màu xanh để trên đế gắn béc rồi rút dây ra dễ dàng nhé.

– Bạn canh cứ khoảng 1m là một béc phun là hợp lý nhất

– Sau khi gắn toàn bộ béc phun sương thì bạn hãy vặn béc phun vào đế. Khâu này khá quan trọng bạn chỉ nên vặn vừa, nếu chặt có thê làm hỏng đế gắn béc còn nếu lòng thì có thể rỉ nước ra bên ngoài trong quá trình hoạt động.

– Lưu ý bạn nên quan sát kĩ trong hệ thống béc có 1 đế cuối được thế kế để lắp vào đầu cuối của hệ thống.

– Cuối cùng bạn nên đặt máy ở vị trí cao để máy hoạt động tốt hơn và an toàn cho bạn nữa.

He thong may phun suong

 Quy trình không quá khó và bạn có thể tự thực hiện tại nhà!

Hãy đến với Hoàng Oanh để được tư vấn hướng dẫn kỹ càng và cụ thể hơn về lắp đặt hệ thống máy phun sương nhé! 

Điện nước Hoàng Oanh – nơi khởi đầu cho mọi thành công của bạn!

ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Phong Việt

X