Trang chủ / DỊCH VỤ / Hướng dẫn cách làm hệ thống phun sương tự động

Hướng dẫn cách làm hệ thống phun sương tự động

Hệ thống phun sương tự động là một trong những loại được ưa thích nhất hiện nay, việc chăm sóc hoa cũng là vấn đề chúng ta quan tâm, trong đó có bó phân, cắt tả cành, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước. Để đảm bảo lượng nước tưới đảm bảo nh cầu nước của cây và giãm tải công việc cho bà con, chúng tôi xin hướng dẫn làm hệ thống tưới phun sương tự động cho vườn hoa. 

Với mong muốn mang đến một nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, diennuochoangoanh.vn  đã nghiên cứu và nhập khẩu những dòng sản phẩm tốt nhất đến với bà con nông dân. Tin rằng với hướng dẫn làm hệ thống tưới phun sương cho vườn rau sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu hiện nay.

 

           Hệ thống phun sương tự động cho vườn hoa

 Hướng dẫn cách làm hệ thống tưới phun sương tự động

  • Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp. Đấu nguồn nước vào máy bơm. Sau đó Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)
  • Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển. Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

 Hướng dẫn phun sương tự động cho vườn Lan

Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng. Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.  Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước. Lập trình bộ điều khiển tưới tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động. (nếu có kết nối bộ điều khiển) 

bo-gp-2500

Hệ thống phun sương tự động

Việc lắp hệ thống tưới phun sương không hề là đơn giản, nó rất khó với những ai lần đầu tiên sử dụng và sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vậy đâu là giải pháp?  Hãy đến với chúng tôi diennuochoangoanh.vn để được tư vấn và lắp đặt miến phí

diennuochoangoang.vn với phương châm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đến với điện nước Hoàng Oanh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bán tại cửa hàng. Tất cả các sản phẩm ở cửa hàng đều có giấy chứng nhận và bảo hành của nhà sản xuất. Không những thế, đến với điện nước Hoàng Oanh, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Bạn sẽ không lo ngại trong việc lắp đặt cũng như sử dụng hệ thống phun sương tự động nữa nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Phong Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X