Trang chủ / TIN TỨC / Cung cấp, thi công hệ thống phun sương tưới nhỏ giọt cho vườn cây ăn trái

Cung cấp, thi công hệ thống phun sương tưới nhỏ giọt cho vườn cây ăn trái

Điện nước Hoàng Oanh chuyên cung cấp và lắp đặt máy phun sương tận nơi, chúng tôi chuyên:

  • Lắp đặt máy phun sương làm mát ở các quán xá, nhà xưởng, máy phun sương trồng rau củ.v.v…
  • Lắp đặt quạt phun sương công nghiệp, cung cấp các thiết bị, vật tư hệ thống máy phun sương.
  • Lắp đặt hệ thống máy phun sương tươi nhỏ giọt cho vườn rau, cây trồng…
  • Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tận nơi cho khách hàng có nhu cầu trên địa bàn Thành phố HCM 

Máy phun sương được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát cho hiên nhà, sân vườn, các không gian mở hoặc ngoài trời với mức tiêu thụ điện và nước thấp. Máy phun sương nén nước với áp lực rất cao và phun ra dòng sương xoáy tại các béc phun. Các hạt sương mịn li ti có kích thước rất nhỏ được phun ra và bay hơi rất nhanh trong không khí tạo ra một không gian tươi mát và dễ chịu và đặc biệt là máy phun sương tiết kiệm và thân thiện với môi trường, máy phun sương đang được dùng rộng rãi ở mọi nơi, điển hình là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với mô hình canh tác hiện đại trong trồng trọt mới của bà con nông dân, máy phun sương đóng một vai trò quan trọng trong cải thiện chất lượng và nâng cao năng suất cây trồng.

He thong tuoi nho giot vuon cay an trai

Thật vậy, hệ thống máy phun sương hiện nay đã giúp bà con nông dân hạn chế sử dụng sức lao động nhiều, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh rau củ, cây trồng sạch…

Với vườn cây ăn trái, việc sử dụng hệ thống máy phun sương để tưới tiêu là giải pháp vô cùng tuyệt vời!

Đa số vườn cây ăn trái có diện tích khá rộng, hệ thống tự động tưới nhỏ giọt sẽ giúp bạn đỡ công chăm sóc, hơn nữa, còn tạo nên cảnh quang mát mẻ, trong lành, đặc biệt là trong những ngày hè oi ả này.

Việc lắp đặt hệ thống máy phun sương có giá thành không quá cao so với điều hòa và các giải pháp tốn kém khác, bạn cũng không tốn chi phí bảo dưỡng và các chi phí khác nhiều. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại thì rất lớn. Hệ thống phun sương sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi mùa nắng nóng

He thong may phun suong nho giot cho cay cafe 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương, Hoàng Oanh tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy phun sương trên địa bàn thành phố Hồ chí minh, chung tay giúp bà con nông dân làm giàu một cách hiệu quả, hổ trợ các chủ doanh nghiệp phương án mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cải tạo sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Điện nước Hoàng Oanh – nơi khởi đầu cho mọi thành công của bạn!

ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : 08 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

Phong Việt

X